Menu Đóng

Nhà Hàng Legends Beer – Công Ty CP Huyền Thoại Bia IMI

Thông tin doanh nghiệp Nhà Hàng Legends Beer – Công Ty CP Huyền Thoại Bia IMI chi tiết: mã số thuế,ngày thành lập, giấy phép kinh doanh, người đại diện pháp luật, Ngành, nghề theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, địa chỉ, số điện thoại, email.

4 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: (024) 37761666

Số Fax: (024) 37761558

quanly@legendbeerbrewhouse.vn

www.legendbeerbrewhouse.com

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2000, Legend Beer Brewhouse là nhà hàng truyền thống kiểu Đức đầu tiên tại Việt Nam nấu và bán bia tại tiệm.

– Bia tươi Legend được nấu trên dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ trang thiết bị hiện đại và nguyên liệu 100% nhập từ CH liên bang Đức.

– Lấy hương vị bia tươi là nguồn cảm hứng sáng tạo, thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng có thể thoải mái chọn lựa các món ăn Âu, á đặc sắc được chế biến bởi các chuyên gia đầu bếp tài hoa đến từ các nước nổi tiếng như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam,.. Đặc biệt quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống kiểu Đức như: Đùi heo hầm, xúc xích Đức,..

– Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những nguồn thực phẩm tươi sống nhất, an toàn nhất, thông qua kiểm định nghiêm ngặt về Vệ sinh ATTP. Những thực phẩm loại 1, nhập khẩu từ những nước Châu Âu và Châu Mỹ đều có chứng nhận và xuất xứ rõ ràng.

Ngành nghề kinh doanh

Nhà Hàng

Sản phẩm dịch vụ

Món ăn Á

Món Ăn Âu

Món ăn hải sản

Nhà hàng bia Legendbeer

Nhà hàng bia

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Nhà Hàng Legends Beer – Công Ty CP Huyền Thoại Bia IMI

Loại hình công ty:

Dịch Vụ

Mã số thuế:

0102201347

Năm thành lập:

2007

Thị trường chính:

Nội tỉnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ:
Hotline

Di động:
091 575 68 85

Email:
quanly@legendbeerbrewhouse.vn

Nhà Hàng Legends Beer – Công Ty CP Huyền Thoại Bia IMI được cập nhật  trên Trang Vàng Mangan Online. Thuộc nhóm ngành nghề Du lịch.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *