Menu Đóng

Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa – Chi Nhánh Công Ty CP Du Lịch Hương Giang

Thông tin doanh nghiệp Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa – Chi Nhánh Công Ty CP Du Lịch Hương Giang chi tiết: mã số thuế,ngày thành lập, giấy phép kinh doanh, người đại diện pháp luật, Ngành, nghề theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, địa chỉ, số điện thoại, email.

Số 51 Lê Lợi, P. Phú Hội, TP. Huế,Thừa Thiên Huế

Điện thoại: (0234) 3822122

Số Fax: (0234) 3823102

info@huonggianghotel.com.vn

www.huonggianghotel.com.vn

Giới thiệu chung

Khách sạn Hương Giang Resort & Spa nằm ở trung tâm thành phố, bên dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng, là nơi lý tưởng để Qúi khách thưởng ngoại toàn cảnh thành phố Huế – thánh địa du lịch Việt Nam nổi tiếng với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Nét đặc biệt của Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nội thất trang trí theo kiểu truyền thống Huế – Việt Nam hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở. Soi bóng xuống dòng Hương êm đềm và thơ mộng, Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa sẽ đem đến cho quý khách những ấn tượng khó phai. Trong hương sắc nắng mai của buổi bình minh hay khi ánh tà dương chuyển mình sang một màu “tím Huế”, vươn tầm nhìn từ cửa sổ khách sạn, Quý khách sẽ bị quyến rũ bởi khung cảnh trữ tình của một “Thành phố cổ kính và nên thơ”, của cầu Trường Tiền duyên dáng vươn mình qua dòng sông Hương, xa xa thấp thoáng hình ảnh kinh thành cổ kính đã đi vào ký ức của bao người như một bản tình ca tuyệt tác.

Chúng tôi khẳng định lấy “Uy tín chất lượng vàng” làm nền tảng cho mọi dịch vụ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ lịch thiệp và tận tình chu đáo, Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách những giây phút hân hoan, những xúc cảm thú vị.

Ngành nghề kinh doanh

Khách Sạn

Sản phẩm dịch vụ

Deluxe Garden view

Deluxe river view

Dịch vụ Spa

Executive Suite

Family Deluxe

Junior Deluxe Suite

Tổ chức đại tiệc

Tổ chức hội nghị

Tổ chức hội thảo

Tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc cưới

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa – Chi Nhánh Công Ty CP Du Lịch Hương Giang

Loại hình công ty:

Công ty dịch vụ

Mã số thuế:

3300101124-016

Năm thành lập:

1983

Thị trường chính:

Toàn Quốc

Số lượng nhân viên:

Từ 101 – 200 người

Chứng chỉ:

Khách sạn 4 sao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ:
Ms. Hạnh

Điện thoại:
(0234) 3822 122

Di động:
0914.140.209

Email:
sales@huonggianghotel.com.vn

Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa – Chi Nhánh Công Ty CP Du Lịch Hương Giang được cập nhật  trên Trang Vàng Mangan Online. Thuộc nhóm ngành nghề Du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.