Mangan JSC - MMC Trang chủ Tin tức Sản phẩm Thư viện ảnh Liên hệ
Ngày:25/9/2018
Dịch vụ
Báo cáo tài chính
Download bản cáo bạch
Khách hàng - Đối tác
Thư giản
TIỆN ÍCH
Tìm kiếm:
Liên kết nhanh:
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thống kê
Lượt truy cập:
982056
Số người Online:
20
TIN TỨC SỰ KIỆN
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần khoáng sản Mangan
Ngày 1/25/2011 12:00:00 AM
Sáng ngày 25/01/2011 Đảng uỷ - HĐQT - Ban giám đốc Công ty CPKS mangan khai mạc tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (09/02/2001-09/02/2011)
                                                                                                                                 Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Kỳ UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh; đ/c Dương Tất Thắng Bí thư đảng bộ, Tổng giám đốc Tổng công ty KS&TM Hà Tĩnh; các lãnh đạo chủ chốt đại diện cho các Sở, Ngành cấp tỉnh, các huyện, thị và lãnh đạo các địa phương có mỏ; các đ/c đại diện cho các Phòng, Ban, các đơn vị thành viên Tổng công ty KS&TM Hà Tĩnh và hơn 300 cán bộ công nhân viên lao động.
Tại buổi lễ đ/c Trần Minh Kỳ đã có bài phát biểu chúc mừng và chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ quan trọng cho Công ty CPKS Mangan trong thời gian tới. Kỷ niệm 10 năm thành lập tạo dấu ấn bước ngặc phát triển vững chắc. Sản lượng, doanh thu, lợi nhuận không ngừng tăng trưởng, tạo công việc làm và thu nhập cho hơn 300 lao động, thực hiện tốt các chế độ chính sách của nhà nước và cộng đồng, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung. Mỗi một CBCNV đều tự hào về  thành tựu đạt được trong 10 năm qua và cùng nhau tiếp tục đoàn kết, xây dựng công ty ngày càng phát triễn vững chắc.
Gửi bài viết cho bạn bè      In bài này
CÁC TIN TRƯỚC:
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
TIÊU ĐIỂM
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
LOGO QUẢNG CÁO
DESIGNED BY TOPSOFT