Mangan JSC - MMC Trang chủ Tin tức Sản phẩm Thư viện ảnh Liên hệ
Ngày:25/9/2018
Dịch vụ
Báo cáo tài chính
Download bản cáo bạch
Khách hàng - Đối tác
Thư giản
TIỆN ÍCH
Tìm kiếm:
Liên kết nhanh:
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thống kê
Lượt truy cập:
982043
Số người Online:
7
TIỀM NĂNG KHOÁNG SẢN

   Trữ lượng quặng Mangan trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là khá lớn. Trữ lượng mỏ đã được thăm dò chi tiết là 671.625 tấn trong đó tổng trữ lượng đã khai thác từ năm 2001 đến 31 tháng 3 năm 2008 là 182.592 tấn. Trữ lượng mỏ dựa trên số liệu của Tổng cục địa chất nhưng chưa được Công ty tiến hành thăm dò chi tiết là 384.000 tấn, ngoài ra còn những địa bàn khác trong tỉnh mà Công ty chưa tiến hành thăm dò. Với trữ lượng đã thăm dò chi tiết còn lại như trên và mức khai thác hiện tại (trung bình 30.000 tấn/năm), số năm ước tính để khai thác là 17 năm chưa tính đến trữ lượng mỏ mà Công ty chưa tiến hành thăm dò chi tiết.

   Định hướng phát triển của Công ty trong giai đoạn từ năm 2008 – 2010 là tiếp tục duy trì và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiến hành thăm dò chi tiết các khu vực đã được xác định có chứa quặng, tiếp tục thăm dò khảo sát địa chất ở những khu vực khác trên địa bàn tỉnh mà Tổng cục địa chất chưa triển khai khai khảo sát, từng bước phối hợp với nước bạn Lào tiến hành thăm dò chi tiết các mỏ quặng trên lãnh thổ Lào theo biên bản hợp tác đã được hai bên ký kết. Trên cơ sở trữ lượng quặng ước tính, xây dựng kế hoạch phát triển bền vững về mặt dài hạn.

   Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu chế biến sâu các sản phẩm từ quặng mangan để có giá trị gia tăng lớn hơn, phải hài hòa ba nghĩa vụ: nộp thuế nhà nước, lợi ích của người lao động, tích lũy tái đầu tư phát triển bền vững. 

Gửi bài viết cho bạn bè      In bài này
TIÊU ĐIỂM
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
LOGO QUẢNG CÁO
DESIGNED BY TOPSOFT